Brisbane Catholic Education Center เป็นพันธมิตรที่เกื้อกูลการจัดการเรียนการสอนและจัดหลักสูตรแบบสองภาษามาตั้งแต่เริ่มต้นของโรงเรียนในเครือสารสาสน์ สมาชิกในครอบครัวยงค์กมลและคณะครู ผู้บริหารของโรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษา มีความซาบซึ้งต่อมิตรภาพและขอบพระคุณต่