สาส์นแสดงความอาลัยจาก ท่าน ดร.ชวลิต หมื่นนุช อุปนายกสภาสถาบันเทคโนโลยีแห่งสุวรรณภูมิ ต่อการจากไปของ ท่านอาจารย์พิบูลย์ ยงค์กมล ประธานอำนวยการโรงเรียนในเครือสารสาสน์ คณะครู และผู้บริหารโรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษารู้สึกซาบซึ้งและขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่